Công thức mặt nạ nghệ sữa chua làm trắng da

Nghệ vàng, tinh nghệ vàng là một trong những thảo dược có nhiều công dụng trong làm đẹp. Đặc biệt khi kết hợp nghệ với sữa chua tạo thành một hỗn hợp làm trắng da hiệu quả của nhiều bạn gái. Sau đây là công thức làm mặt nạ nghệ sữa chua, các bạn cùng tham khảo nhé!

Công thức mặt nạ nghệ sữa chua làm trắng da

Công thức để tạo thành mặt nạ nghệ sữa chua rất đơn giản và không mất nhiều thời gian. Điều đặc biệt với công thức này sẽ không để lại màu vàng của củ nghệ vàng sau khi dử dụng sau

Nguyên liệu

– 1 chén sữa chua lạnh loại không đường (sữa chua mua về để ngăn mát tủ lạnh)

– 2 muỗng cà phê tinh bột nghệ

Những thứ bạn sẽ cần:

– Một bát sạch để trộn và thìa để khuấy

– Một lọ thủy tinh tiệt trùng để lưu trữ nếu bạn lười không muốn ngày nào cũng phải trộn.

Cách làm mặt nạ nghệ sữa chua

– Cho sữa chua, mật ong và bột nghệ với tỉ lệ như trên và trộn chúng trong một chiếc bát sạch. Sau đó khuấy cho đến khi chúng thành một hỗn hợp mịn. Lúc này hãy cho hỗn hợp trên vào bình và để chúng trong ngăn mát tủ lạnh.

Mặt nạ nghệ sữa chua

Bạn hãy kiên trì đắp mặt nạ nghệ sữa chua 3 lần/tuần, mỗi lần kéo dài 15 phút rồi rửa mặt bằng nước ấm. Hương thơm dịu nhẹ của sữa chua và nghệ vàng giúp bạn thư giãn trong quá trình đắp mặt đó.

Sau một tháng áp dụng phương pháp này, da bạn sẽ trở lên mềm mịn giàu sức sống. Mụn trên mặt giảm rõ rệt và không để lại vết thâm, ngoài ra cũng có tác dụng trị tàn nhang nữa đó.

Đối với những chị em có làn da mụn, có thể áp dụng phương pháp trị mụn từ tinh bột nghệ sữa chua để tạm biệt mụn nhé! Tôi đã thành công và chúc chị em cũng sẽ sở hữu làn da mịn màng với cách trị mụn nhọt bằng tinh bột nghệ và sữa chua nhé!

3 comments

Leave a Reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *